GIỚI THIỆU XƯỞNG ĐỒ GỖ TUẤN HƯNG

Xưởng sản xuất đồ gỗ Tuấn Hưng là một trong những xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất lâu năm nhất tại làng nghề gỗ Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội. Xưởng hội tụ những nghệ nhân giỏi nhất, những người thợ lành nghề nhất, cùng đội ngũ nhân công khéo tay, tỉ mỉ, luôn cho ra những sản phẩm cực kì chất lượng và độc đáo. Bên cạnh đó là những trang thiết bị, máy móc tối tân, hiện đại nhất, cho phép những nghệ nhân có thể tạo ra những chi tiết khó, độc, lạ, đáp ứng tiến độ, năng suất và hiệu quả đối với mỗi đơn hàng.

Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng bao gồm hai nhà xưởng quy mô lớn, phục vụ cho quy trình từ cắt gỗ, gọt khung, và đục đẽo lên hình sản phẩm, một nhà xưởng chuyên gia công, hoàn thiện các sản phẩm ra Mộc, và một cửa hàng Showroom lớn ngay mặt đường lớn xã Châu Phong để trưng bày các sản phẩm đã hoàn thiện và tiếp đón khách tới mua hàng.

Với sự kế thừa những truyền thống, kinh nghiệm, kĩ năng từ đời ông cha, kết hợp với sự năng nổ, tìm tòi, sáng tạo, nhiệt huyết của lớp trẻ, Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng vẫn luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến với xưởng. Tiếp đón tận tình, tư vấn kĩ lưỡng, sát sao đốc thúc và kiểm tra chất lượng từng bước một, chăm chút tỉ mỉ cho từng sản phẩm hoàn thiện theo đúng ý của khách hàng đưa ra.

Trên thị trường đồ gỗ rộng lớn, sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhờ các lợi thế như ngay gần chợ gỗ đầu mối, sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, mặt bằng có sẵn, nên hầu như các sản phẩm của Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng đều có giá cả phải chăng, hoàn toàn tương xưng với giá trị kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ, văn hóa mà khách hàng sẽ nhận được. Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi của mình.

Quý khách hàng nếu đang có ý định sắm sửa một bộ bàn ghế phòng khách thật đẹp và sang trọng, hoặc một bộ bàn ăn đẳng cấp, tiện nghi, một chiếc kệ tivi siêu V.I.P, hoặc bất cứ món đồ gỗ nội thất gia đình nào đó,… đừng ngần ngại gọi điện cho Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng nhé. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi!

Hotline: 0983.6345.93 – 0946.2526.23 – 0971.467.593

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo trước các sản phẩm mà Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng có ở trên Website này, để có cái nhìn trực quan nhất, cũng như nắm rõ nhu cầu của mình nhất, sau đó, Xưởng đồ gỗ Tuấn Hưng sẽ tư vấn kĩ càng hơn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của quý khách hàng. 

Cuối cùng, xin chúc quý khách hàng trong cuộc sống Phú Quý Bình An, trong công việc Thuận Buồm Xuôi Gió, trong kinh doanh Mã Đáo Thành Công!

Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây, Đồ Gỗ Tuấn Hưng sẽ liên hệ lại và tư vấn cho quý khách sớm nhất!